Năm 2021 : 4.821

TRƯỜNG THCS THỊ TRẤN VŨ THƯ TỔ CHỨC TẾT TRỒNG CÂY MÙA XUÂN

Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”, hôm nay – ngày 17 tháng 2 năm 2021 tức ngày mùng 6 tết Tân sửu, các Thầy cô giáo trường THCS Thị Trấn Vũ Thư tổ chức trồng cây mùa xuân.

Được sự ủng hộ của các thầy cô giáo nhà trường, các bậc PHHS tâm huyết, nhà trường đã trồng 15 cây bóng mát trên sân phía trước trường với mong muốn tạo dựng sân tập, sân chơi rợp bóng mát cho học sinh, xây dựng môi trường xanh – sạch – đẹp.

Trồng cây bóng mát tại sân trước

Ngoài ra, nhà trường còn thực hiện trồng 30 cây keo tại sân sau để nhanh chóng hạn chế ánh nắng và bụi bẩn do sân nền đất, cải tạo môi trường, tăng diện tích vui chơi cho học sinh.

Trồng cây keo hạn chế nắng và bụi tại sân sau

Chúng tôi hy vọng, màu xanh sẽ được trải rộng trong sân trường, một môi trường sư phạm an toàn, thân thiện, xanh sạch đẹp sẽ là một điểm nhấn, làm cho Thầy trò nhà trường yêu trường, yêu lớp và có ý thức học tập, rèn luyện tốt hơn, củng cố ý thức bảo vệ môi trường.

Sân trường sau khi trồng cây xanh