Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Tháng 03 : 553
Năm 2021 : 4.820
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THCS THỊ TRẤN VŨ THƯ TỔ CHỨC LAO ĐỘNG TỔNG VỆ SINH

Thực hiện chỉ đạo của UBND Huyện Vũ Thư, UBND Thị Trấn Vũ Thư, ngay sau khi học sinh tạm dừng đến trường để phòng chống dịch toàn bộ giáo viên nhà trường đã có mặt để tổ chức lao động tổng vệ sinh môi trường phòng chống dịch bệnh và đón xuân Tân Sửu.

Cán bộ, giáo viên nhà trường tổng vệ sinh sân trường

Sau một buổi lao động tập thể, toàn bộ khu phòng học và phòng làm việc của các bộ phận của nhà trường đã lao động vệ sinh, khử trùng bàn ghế, nền nhà, cửa sổ, cửa ra vào.

Sân trường sau khi sân dựng, tháo dỡ còn ngổn ngang đất cát, gạch đá đã được các thầy cô dọn dẹp sạch sẽ, san phẳng ở mức có thể để đảm bảo an toàn về cảnh quan.

         

 Sân trường sau khi lao động vệ sinh

Nhà trường cũng tiến hành cắt tỉa các cành cây, đảm bảo cho cây phát triển khỏe mạnh, tạo bóng râm cho học sinh vui chơi khi trở lại trường học tập.

Bên cạnh đó, các thầy cô giáo nhà trường cũng thực hiện tổng vệ sinh vỉa hè, lòng lề đường khu vực trường học để có môi trường xanh sạch, góp phần phòng tránh dịch bệnh.

Lòng lề đường được vệ sinh sạch sẽ, đón Tết nguyên đán và phòng chống dịch

Bằng những cố gắng tự phòng chống dịch của cá nhân và tuyên truyền giáo dục để học sinh, người thân thực hiện tốt yêu cầu phòng chống dịch, chúng tôi tin tưởng dịch bệnh sẽ sớm qua đi và các em, các thầy cô lại sớm được trở lại trường học tập và công tác.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới