Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Tháng 08 : 37
Năm 2021 : 14.132
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Thị Trấn Vũ Thư tích cực phòng chống thiên tai, bão lụt.

Trường THCS Thị Trấn thực hiện phòng chống Áp thấp nhiệt đới theo yêu cầu tại Công điện Khẩn số 01/CĐ-PCLB của Ban phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn huyện Vũ Thư hồi 9h ngày 12/6/2021, Công văn số 523/SGDĐT-VP của Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Bình ngày 12/6/2021 về việc thực hiện các biện pháp ứng phó với diễn biến của áp thấp nhiệt đới có khả năng mạnh lên thành bão; Công văn 127/CV-GD&ĐT ngày 12 tháng 6 năm 2021 của phòng GD&ĐT Vũ Thư.

Từ chiều 15 giờ ngày 12 tháng 6 năm 2021, ban phòng chống bão lụt và thiên tai của nhà trường đã có mặt đầu đủ, thực hiện nghiêm túc các nội dung chỉ đạo theo Công điện khẩn của UBND huyện và Công văn chỉ đạo của Sở GD&ĐT; phòng GD&ĐT.

Toàn bộ các phòng học, phòng chức năng đã được ràng néo của sổ, cửa ra vào đảm bảo an toàn.

Các phòng thiết bị, Thư viện, phòng máy đã được sắp xếp gọn gàng, dùng bạt che phủ toàn bộ sách vở, máy tính, thiết bị trước khi nẹp và chèn cửa.

Các cây xanh trong trường được chống đỡ bằng tre luồng để hạn chế tác động tiêu cực của gió lớn.

Ban phòng chống bão lụt và thiên tai của nhà trường tiếp tục theo dõi sát sao diễn biến của áp thấp nhiệt đới để chủ động các biện pháp ứng phó cần thiết đảm bảo tuyệt đối an toàn về người và tài sản của đơn vị. Các thầy cô giáo, nhân viên của nhà trường sẵn sàng phương án khắc phục hậu quả sau thiên tai.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới