Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 602
Tháng 12 : 1.434
Năm 2021 : 19.798
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Thị Trấn Vũ Thư thực hiện tiêm chủng cho học sinh đủ 12 tuổi

Trường THCS Thị Trấn thực hiện tiêm  vaccin phòng covid19 cho 561 học sinh đủ 12 tuổi ngày 18 tháng 11 năm 2021.

        Thực hiện sự chỉ đạo của các cấp về việc tiêm vaccin cho học sinh, trường THCS Thị Trấn đã tiến hành rà soát được 648 học sinh đủ 12 tuổi tiêm phòng. Thông qua các phương tiện thông tin để tuyên truyền về lợi ích của việc tiêm chủng và nhận được sự đồng thuận, ủng hộ của phụ huynh học sinh.

         Học sinh kiểm tra thân nhiệt trước khi vào trường

       Nhà trường đã phối hợp chặt chẽ với Trường Đại học y dược Thái Bình – đơn vị phụ trách tiêm cho học sinh nhà trường để chuẩn bị hệ điều kiện vật chất phục vụ tiêm, hệ điều kiện phòng chống dịch chu đáo, phân khoảng thời gian các nhóm học sinh đến trường để tiêm phòng.

Đoàn cán bộ trường Đại học y dược Thái Bình phụ trách tiêm tại điểm trường

         Các Thầy cô giáo nhà trường được phân công, trong trang phục phòng dịch an toàn đã tích cực hướng dẫn học sinh đảm bảo an toàn phòng chống dịch, thực hiện đón tiếp, khám sàng lọc, tiêm và hướng dẫn, động viên các em theo dõi sau khi tiêm.

 Các thầy cô giáo tham gia hỗ trợ học sinh trong đợt tiêm phòng.

         Với  tổng số 648 học sinh đủ tuổi tiêm, nhà trường có  54 học sinh thuộc diện F1, có 14 học sinh đang trong vùng phong toả được gửi về tiêm tại xã nguyên xá, có 05 học sinh có bệnh nền được chuyển sang bệnh viên Nhi tiêm sau, có 5 cháu đã được gia đình gửi tiêm theo địa phương và 5 em không đến tiêm, nhà trường có 561 em được tiêm mũi 1.

Giáo sư trưởng đoàn công tác và cán bộ trường Đại học y dược Thái Bình kiểm tra tiêm.

        Với sự chuẩn bị chu đáo của hệ thống y tế, của PHHS, của các thầy cô giáo và tâm thế tốt của các em học sinh, tất cả các em học sinh đã tiêm an toàn và được hướng dẫn theo dõi tiếp khi về nhà.

 

       Cán bộ Huyện ủy, UBND kiểm tra công tác tiêm phòng

          Chúng tôi hy vọng, với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, sự đồng thuận của các cấp và tinh thần cẩn thận, tích cực phòng dịch của nhân dân, chúng ta sẽ nhanh chóng phòng khống chế được dịch bệnh, các em học sinh lại được trở lại trường học an toàn, hạnh phúc.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới