Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Tháng 06 : 324
Năm 2020 : 17.376
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THCS THỊ TRẤN VŨ THƯ ĐÓN CHÀO NĂM HỌC MỚI

Sáng ngày 5- 9 - 2019, cùng với hơn 20 triệu học sinh cả nước hân hoan đón ngày khai trường, 849 HS trường THCS Thị Trấn Vũ Thư cũng nô nức đón chào năm học mới.

Để chuẩn bị cho lễ khai giảng diễn ra tốt đẹp, thực sự là ngày hội của HS, trước đó nhà trường đã tổ chức cho các em tập luyện các nghi lễ truyền thống, thực hành nghi thức đội và ca múa hát tập thể.

Đúng 7h30 buổi lễ khai giảng đã diễn ra trong không khí trang trọng, vui tươi và thân thiện. Về dự và chung vui với thầy trò nhà trường có đầy đủ các ban ngành đoàn thể của Huyện và Thị Trấn cùng đại diện PHHS của 20 lớp. Những lẵng hoa tươi thắm, những lời chúc tốt đẹp nhất của các vị đại biểu khách quí là nguồn động viên lớn nhất với thầy và trò nhà trường. Đặc biệt năm học này nhà trường còn được đón nhận học bổng cùng 900 khóa học Tiếng Anh Online miễn phí của trung tâm Anh ngữ quốc tế Ocean và cho HS và 15 suất học bổng Học tiếng Anh với người nước ngoài do trung tâm Polo tài trợ. Nhân dịp này, các cựu HS của trường niên khóa 2001 - 2005 và một số doanh nghiệp trong huyện cũng bày tỏ lòng tri ân với thầy cô bằng việc kính tặng nhà trường 02 bộ máy chiếu phục vụ công tác giảng dạy, trị giá 36.000.000 đồng.

Sau   nghi lễ chào cờ, nghe thư của Chủ tịch nước gửi các cán bộ, GV và HS nhân ngày khai trường, cô Hiệu trưởng Đoàn Thị Thu Hà đã phát biểu chào mừng năm học mới và đánh trống khai trường. Các chỉ tiêu phấn đấu và nhiệm vụ trọng tâm thực hiện chủ đề năm hcoj do cô Tổng phụ trách phát động đã được Liên đội TNTPHCM nhà trường tiếp nhận hào hứng và phấn khởi.

Cũng trong buổi lễ khai giảng, cùng với những xuất quà đầy ý nghĩa của các tổ chức đoàn thể được trao tới tận tay HS, nhà trường cũng đã tiến hành trao thưởng cho 23 thầy, cô giáo có thành tích xuất sắc trong công tác bồi dưỡng HSG cùng 14 em HS đạt điểm cao trong các kì thi chọn HSG và 32 HScó hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập với tổng số tiền lên đến 20.500.000 ngàn đồng.

Buổi lễ khai giảng đã khép lại bằng màn đồng diễn vui tươi, rộn ràng của HS toàn trường. Tuy chỉ diễn ra trong một khoảng thời gian ngắn nhưng buổi lễ đã để lại ấn tượng tốt đẹp với mọi người và tạo một tâm thế phấn khởi trong HS khi bước vào một năm học mới. Với quyết tâm của thầy và trò nhà trường cùng với sự quan tâm động viên của các ban ngành đoàn thể và các bậc PHHS chắc chắn năm học 2019-2020 trường THCS Thị Trấn sẽ gặt hái được nhiều thành công rực rỡ, xứng đáng là trung tâm Chất lượng cao của huyện Vũ Thư.


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới