Năm 2021 : 19.728

TRƯỜNG THCS THỊ TRẤN VỚI HOẠT ĐỘNG PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID19

Ngày 20 tháng 11 năm 2021 – là Ngày hiến chương các nhà giáo Việt Nam đặc biệt đầu tiên, các thầy cô giáo nhà trường tích cực phòng chống dịch Covid 19.

Các thầy cô giáo nhà trường đón ngày 20-11 trong hoàn cảnh dịch Covid19 xuất hiện tại địa phương, toàn thể học sinh đã dừng đến trường học tập trực tiếp chuyển trạng thái học tập trực tuyến.

Chung tay cùng với địa phương trong việc phòng chống dịch, trường THCS Thị trấn Vũ Thư đã động viên học sinh tham gia test nhanh covid để bóc tách F0 ra khỏi cộng đồng, phối hợp với trung tâm y tế thị trấn để truy vết F1, F2 trong giáo viên và học sinh một cách nhanh nhất. Trong ngày 18.11.2021, cùng với đoàn công tác của trường Đại học Y dược Thái Bình nhà trường đã tiêm vaccin phòng covid19 cho 563 học sinh, đảm bảo an toàn. Các thầy cô giáo nhà trường tích cực tham gia tổ Covid 19 cộng đồng để thực hiện giám sát, theo dõi các đối tượng có nguy cơ cao và cử 02 giáo viên tham gia Tổ phòng chống Covid 19 tại 2 tổ dân phố.

Đặc biệt, trong năm học 2020 – 2021, nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, được nhận cờ thi đua của UBND Tỉnh Thái Bình, Cán bộ giáo viên đạt 01 CSTĐ cấp tỉnh, 05 CSTĐ cấp cơ sở, 14 giáo viên dạy giỏi cấp sở, 01 bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, 01 bằng khen của Chủ tịch UBND Tỉnh, 02 giấy khen của ở Giáo dục và đào tạo Thái Bình. Các thầy cô giáo nhà trường đã đóng góp tiền mặt tặng Ban chỉ đạo phòng chống dịch của Thị Trấn Vũ Thư 6000.000 đồng (Sáu triệu đồng) và 6 thùng sữa, 6 thùng mì tôm trị giá 3000.000 đồng (Ba triệu đồng).

Một chút tấm lòng chia sẻ với những khó khăn mà địa phương nói chung và Ban phòng chống dịch covid19 của Thị Trấn, chúng tôi mong muốn mọi người dân đồng lòng ủng hộ, đoàn kết tin tưởng vào các giải pháp phòng chống dịch của địa phương để sớm khống chế được dịch bệnh, trẻ em lại được đến trường.

Một ngày Hiến Chương nhà giáo không cờ hoa nhưng đầy ắp tình cảm và thật ý nghĩa. Xin cảm ơn và chúc mừng các Thầy cô!

Tác giả: THCS THỊ TRẤN VŨ THƯ