Năm 2024 : 14.599

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS THỊ TRẤN VŨ THƯ HƯỚNG VỀ NGÀY22/12/2019.

Chào mừng 75 năm ngày thành lập QĐND Việt nam và 30 năm ngày hội QPTD, ngày 21/12/2019, Liên đội TNTPHCM trường THCS Thị trấn Vũ Thư đã tổ chức chương trình văn nghệ đặc biệt với chủ đề “Chung một bài ca”.

Sau khi ôn lại truyền thống vẻ vang trong 75 năm xây dựng,chiến đấu và trưởng thành của QĐND Việt nam,các em học sinh trong liên đội đã thể hiện những ca khúc truyền thống của các quân,binh chủng QĐND Việt nam.Thông qua các bài hát, các em có dịp hiểu thêm về đặc điểm công việc cùng những đóng góp đầy tự hào của các quân, binh chủng QĐND Việt nam anh hùng.

Những bài hát: Hò kéo pháo,Cô gái mở đường,Năm anh em trên một chiếc xe tăng,Nơi đảo xa,Hát mãi khúc quân hành…là những bài ca đã đi cùng năm tháng được dàn dựng công phu,diễn ra thành công và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp.Trong vai các chiến sĩ Pháo binh,các cô gái TNXP hay các chiến sĩ Hải quân…các em học sinh đã đem đến những tiết mục thật đặc sắc và ấn tượng.Qua chương trình ý nghĩa này,các em càng thêm tự hào về quân đội nhân dân Việt nam anh hùng.

Sau đây là một số hình ảnh trong chương trình

Tài liệu mới