Năm 2021 : 4.821

THCS THỊ TRẤN THÔNG BÁO VỀ VIỆC TỔ CHỨC HỌC TẬP TRỰC TUYẾN VỚI HỌC SINH

Thực hiện công văn số 18 của Sở GD ĐT Thái Bình ngày 30 tháng 1 năm 2021 về việc cho học sinh dừng đến trường để phòng chống dịch bênh COVID 19 và công văn số 119 của Sở GD ĐT Thái Bình ngày 15 tháng 2 năm 2021 về việc hướng dẫn dạy học trực tuyến, trường THCS Thị Trấn Vũ Thư thực hiện dạy học trực tuyến theo thời khóa biểu số 3 từ thứ 5, ngày 18 tháng 2 năm 2021. Thời gian học: Buổi sáng mỗi ngày, Tiết 1 từ 7 giờ, giải lao 15 phút, kết thúc mỗi buổi sáng theo thời khóa biểu.

Nhà trường đề nghị các bậc PHHS phối hợp với nhà trường một số việc sau:

1. Nhắc nhở HS và gia đình thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch bệnh. Khi có các hiện tượng bất thường cần thực hiện nghiêm các yêu cầu y tế cần thiết, liên lạc và thông tin đến GVCN.
  2. Hỗ trợ thiết bị cho HS học tập trực tuyến, không lạm dụng thiết bị điện tử vào các nội dung không phục vụ học tập.
  3. Theo dõi thời khóa biểu, tạo điều kiện và nhắc nhở con em học tập nghiêm túc, ôn bài, làm bài và nộp bài kiểm tra theo yêu cầu của giáo viên.

Trân trọng thông báo!