Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Tháng 06 : 326
Năm 2020 : 17.378
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại hội liên đội trường THCS Thị Trấn

Thực hiện theo kế hoạch chương trình công tác Đội và phong trào Thiếu niên năm học 2019 - 2020; được sự chỉ đạo của Chi bộ, Ban Giám Hiệu nhà trường, chiều ngày 21/9/2019, Liên đội trường THCS Thị Trấn Vũ Thư đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2019 - 2020

Đến dự với Đại hội có chị: Nguyễn Thị Thương – Phó bí thư, phụ trách huyện đoàn Vũ Thư,   anh: Nguyễn Thế Anh  - Bí thư Đoàn Thị trấn cô giáo Đoàn Thị Thu Hà – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường, cô Phạm Thị Thanh Hiếu - Phó Hiệu trưởng nhà trường,  thầy Nguyễn Thanh Tân – Bí thư Chi Đoàn trường, cùng các thầy cô giáo và hơn 200 đội viên xuất sắc trong toàn Liên đội cũng có mặt đầy đủ.

          Mở đầu đại hội là những tiết mục văn nghệ đặc sắc mà các bạn đội viên trong Liên đội như lời chào mừng, lời chúc tốt đẹp nhất gửi tới đại hội.

          Đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết chương trình công tác Đội và phong trào thiếu niên năm học 2018 – 2019, Liên đội đã tổ chức các buổi phát thanh măng non; các phong trào thi đua học tốt, phong trào vở sạch chữ đẹp tiếp tục được đẩy mạnh. Phong trào “Giúp nhau cùng học tập tốt”, “Đôi bạn cùng tiến”, phong trào “Xanh – Sạch – Đẹp”… luôn được Liên đội hết sức quan tâm. Ngoài ra Liên đội còn hưởng ứng tốt các phong trào thi đua do nhà trường và Hội đồng Đội huyện, phòng Giáo dục tổ chức như: hoạt động ngoại khóa, trải nghiệm, các cuộc thi tìm hiểu về văn hóa, lịch sử, tham gia các phong trào thiện nguyện... Những hoạt động trên đã góp phần động viên các bạn đội viên trong toàn Liên đội chăm ngoan, học giỏi, rèn luyện các kĩ năng sống và từ đó thêm quyết tâm phấn đấu đạt nhiều thành tích trong năm học.Đặc biệt ,trong năm học vừa qua, Liên đội   đạt danh hiệu Liên đội tiên tiến xuất sắc cấp Tỉnh được nhận cờ thi đua của Tỉnh Đoàn

          Cũng tại Đại hội,  Liên Đội đã ra phương hướng hoạt động Đội năm học 2019 – 2020. Đồng thời, đề ra nội dung, chỉ tiêu phấn đấu trong các chương trình hoạt động Đội. Toàn thể Đại hội đã nhất trí 100% với nội dung mà bản Phương hướng đề ra.

Với sự lựa chọn sáng suốt, Đại hội đã bầu ra được BCH Liên đội mới gồm 22 bạn có đầy đủ sức khỏe, năng lực, phẩm chất để đảm bảo công việc được giao.
          Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, cô Đoàn Thị Thu Hà - Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá những thành tích nổi bật của Liên đội, đồng thời nêu yêu cầu, động viên Liên đội quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trong năm học 2019 – 2020.

Đại hội đã kết thúc trong không khí vui tươi phấn khởi. Chúng ta tin tưởng  rằng, với sự quan tâm từ Hội đồng Đội huyện, Ban lãnh đạo nhà trường, các thầy cô giáo chủ nhiệm, các anh chị phụ trách, phong trào hoạt động Đội của Liên trường THCS Thị Trấn Vũ Thư năm học 2019 – 2020 sẽ đạt được những thành tích nổi bật góp phần  giữ vững danh hiệu là địa chỉ đỏ trong ngành giáo dục của huyện nhà.

Đây là một số hình ảnh của đại hội:

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới