Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Tháng 06 : 326
Năm 2020 : 17.378
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại hội cán bộ công chức, viên chức, người lao động trường THCS Thị Trấn

Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của Phòng Giáo dục & Đào tạo Huyện Vũ Thư, thực hiện nghị quyết của Ban Chi ủy, Ban Giám hiệu trường THCS Thị Trấn Vũ Thư, trường THCS Thị Trấn Vũ Thư đã tiến hành tổ chức Đại hội cán bộ công chức, viên chức, người lao động và Tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2019-2020  

Ngày 13 tháng 9  năm 2019, trường THCS Thị Trấn Vũ Thư tổ chức Đại hội cán bộ công chức, viên chức, người lao động. Tham dự tại Đại hội có đồng chí Đoàn Thị Thu Hà - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, Đ/c Phạm Thị Thanh Hiếu Phó Hiệu trưởng nhà trường, Đ/c Nguyễn Thị Mai Sen Chủ tịch Công đoàn nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên trong nhà trường.

Đại hội đã nghe đ/c Đoàn Thị Thu Hà - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc trình bày báo cáo tổng kết hoạt động thực hiện nhiệm vụ công chức, viên chức và người lao động năm học 2018 - 2019 và dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm học 2019- 2020.

          Đại hội vô cùng phấn khởi, tự hào trước kết quả đã đạt được trong năm học qua khi nhà trường  là đơn vị dẫn đầu về chất lượng giáo dục  trong huyện nhà. Đặc biệt nhà trường cũng đóng góp rất lớn làm nên kết quả học sinh giỏi lớp 9 của huyện Vũ Thư xếp thứ 3 toàn tỉnh. Trên cơ sở những thành công năm qua, Đ/c Hiệu trưởng đã dự thảo  phương hướng, đề ra chỉ tiêu phấn đấu trong năm học 2019-2020 tiếp tục giữ vững thương hiệu đã được khẳng định. Bản dự thảo  phương hướng đã được hội nghị nhất trí thông qua.

          Đ/c Nguyễn Thị Mai Sen  - Chủ tịch Công đoàn nhà trường lên đọc báo cáo tổng kết công tác Công Đoàn và kí giao ước thi đua.

          Đồng chí Đoàn Thị Thu Hà - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thông qua quy chế chi tiêu nội bộ và trình bày quy chế dân chủ trường học đã sửa đổi sau khi lấy ý kiến của CC-VC- NLĐ trong toàn đơn vị.

          Đại hội đã bầu ra ban thanh tra nhân dân gồm các đồng chí:

1/ Đ/c Trần Thị Thu Hiền

2/ Đ/c  Nguyễn Thị Thu Phương

3/ Đc Vũ Trọng Toàn

          Cuối cùng hội nghị đã nghe biên bản hội nghị và nhất trí biểu quyết các nội dung đã ghi trong nghị quyết.

          Ngày 23/9/2019, trường THCS Thị Trấn Vũ Thư tổ chức hội nghị  triển khai nhiệm vụ năm học 2019-2020 .

          Trên cơ sở Nghị quyết của Hội đồng trường, nghị quyết Đại hội CC-VC- NLĐ, Ban GH đã xây dựng kế hoạch hoạt động của nhà trường  năm học 2019 – 2020. Được sự đóng góp ý kiến của các bộ phận trong nhà trường, sự phê duyệt của Phòng GD&ĐT, BGH đã triển khai Kế hoạch thực hiện nhiêm vụ năm học 2019-2020. Đồng chí đã triển khai các nhiệm vụ trọng tâm  của nhà trường trên cơ sở 6 nhiệm vụ  của ngành. Đồng chí cũng đã thông qua hội nghị những chỉ tiêu phấn đấu về các mặt:

-Công tác số lượng  phổ cập: trường có 848 học sinh với 20 lớp, tỷ lệ chuyên cần trên 99.5%. Phối hợp tốt với UBND Thị Trấn, các cấp học trong Thị trấn để đảm bảo phổ cập đạt mức độ 3 và XMC của địa phương đạt mức độ 2.

-Về công tác giáo dục đạo đức- tư tưởng chính trị: phấn đấu học sinh xếp hạnh kiểm  tốt từ 92-95%, khá 5-7%, không có học sinh xếp trung bình và yếu. Không có GV và HS vi phạm pháp luật…

-Về chất lượng giáo dục văn hóa: Tăng cường công tác tự đào tạo đội ngũ, thực hiện tốt việc đổi mới PP và hình thức dạy học, dạy học theo định hướng phát triển năng lực cho HS, tiếp cận chương trình GDPT 2018 và SGK mới. Phấn đấu đạt các chỉ tiêu:

+Chất lượng đại trà: Tỉ lệ học sinh thi đỗ cấp 3 hệ chính quy  đạt từ 90 - 92%, xếp loại HL Giỏi từ 50 – 55%, Loại TB và Yếu không quá 20%, không có HS xếp loại Kém.

+Chất lượng học sinh giỏi:  xếp thứ nhất toàn huyện với trên 300 học sinh giỏi

-Công tác hướng nghiệp dạy nghề: 100% học sinh lớp 8 tham gia học nghề  và tốt nghiệp nghề phổ thông.

          Đồng chí cũng đưa ra các giải pháp cụ thể để thực hiện các chỉ tiêu trong năm học 2019-2020. Đặc biệt đồng chí đã triển khai kế hoạch cụ thể từng tháng, với  nội dung công việc và giao trách nhiệm thực hiện cho từng cán bộ giáo viên.

Các đồng chí đã tham gia phát biểu ý kiến đóng góp và nhất trí với các nhiệm vụ mà đồng chí hiệu trưởng đã triển khai.

          Đại hội cán bộ công chức, viên chức, người lao động và hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2019-2020 diễn ra trong bầu không khí trang nghiêm, đoàn kết cùng với tinh thần tích cực, tự giác tham gia phát biểu đóng góp ý kién từ các đồng chí cán bộ, giáo viên. Tin tưởng rằng đây sẽ là mở đầu tốt đẹp hứa hẹn một năm học thực hiện tốt những nhiệm vụ  và góp phần xây dựng phát triển nhà trường vươn tiếp một tầm cao mới.

         


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới