Năm 2021 : 19.779
<a href="/tin-tuc-thong-bao/thoi-khoa-bieu" title="Thời khóa biểu" rel="dofollow">Thời khóa biểu</a>

Thời khóa biểu học kỳ 2 năm học 2019-2020

Trường THCS Thị Trấn gửi các thầy cô giáo, các bậc phụ uynh và các em học sinh Thời khóa biểu học kỳ 2 năm học 2019-2020 để chủ động trong công việc và học tập.
<a href="/tin-tuc-thong-bao/goc-thu-gian" title="Góc thư giãn" rel="dofollow">Góc thư giãn</a>
Tết dương lịch gia đình bác Tám thật là xôm tụ, ngoài hai quả dưa to còn có một con gà trống thiến béo ngậy đặt trang trọng trên bàn thờ.
<a href="/tin-tuc-thong-bao/thong-bao-tu-so" title="Thông báo từ Sở" rel="dofollow">Thông báo từ Sở</a>
Chuyên đề dạy học dự án: Đảng là Ánh sáng, Niềm tin của thầy và trò trường THCS Thị Trấn Vũ Thư là một trong các hoạt động thiết thực Chào mừng thành công Đại hội Đảng các cấp và ...
<a href="/tin-tuc-thong-bao/thi-kiem-tra" title="Thi - Kiểm tra" rel="dofollow">Thi - Kiểm tra</a>
Kết quả khảo sát chọn học sinh giỏi Huyện 17.4.2016